Lý do chọn EurovietnamBridge?

Lý do chọn EurovietnamBridge

Chúng tôi là một công ty tư vấn quốc tế chuyên thiết lập cầu nối thông thương giữa Tây Ban Nha và Châu Á, Mỹ Latinh, Ả Rập, với sự hiện diện ở Tây Ban Nha (Barcelona, Madrid và Valencia), Trung Quốc (Bắc Kinh và Thượng Hải) và Kazakhstan (Astana) và Việt Nam (Hồ Chí Minh).

SF Abogados và EurovietnamBridge liên kết tạo thành một nhóm lợi ích kinh doanh cung cấp các giải pháp dịch vụ toàn diện cho các doanh nghiệp quốc tế và nhà đầu tư cá nhân quan tâm đến thị trường châu Âu và Mỹ Latin. Mối liên kết này thể hiện sự sẵn sàng trên con đường quốc tế hóa các chương trình đầu tư, cũng như trao đổi trên phương diện đa phương và toàn cầu ở các lĩnh vực khác nhau. Xây dựng cầu nối giữa các quốc gia, các nền văn hóa và lĩnh vực khác nhau.

EurovietnamBridge có sự hiện diện quốc tế thông qua các văn phòng riêng tại các thành phố trực thuộc các quốc gia khác nhau, cũng như các mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp uy tín ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, nhờ tích cực tham gia các hội chợ và sự kiện quốc tế mà chúng tôi ngày một mở rộng thị trường.

EurovietnamBridge là một công ty cung cấp dịch vụ hợp tác và phát triển đầu tư, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp thâm nhập thị trường châu Âu và châu Mỹ Latinh một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt ở đây, với vai trò là trung gian giữa các doanh nghiệp Tây Ban Nha và Việt Nam, chúng tôi đáp ứng nhu cầu quốc tế hóa và xuất khẩu các sản phẩm Tây Ban Nha sang thị trường Việt Nam. Theo cách tương tự, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khâu nhập khẩu các sản phẩm Việt Nam giới thiệu vào thị trường Tây Ban Nha.

Chúng tôi đảm bảo tiến trình các dự án quan trọng đóng góp cho sự phát triển chung của Tây Ban Nha và Nam Âu. Trong tình huống này, chúng tôi đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của vận tải đường sắt nối châu Âu, Nga, Kazakhstan, Trung Quốc và Việt Nam cho phép vận chuyển hàng hóa hiệu quả hơn giữa châu Á và Bắc Phi và miền nam châu Âu.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

WECHAT: sfabogados2016