Bằng sáng chế và nhãn hiệu

Bằng sáng chế và nhãn hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đăng ký bằng sáng chế và nhãn hiệu cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cấp quốc gia, châu Âu và Quốc tế. Sự đồng hành của các cố vấn là rất cần thiết cả trong giai đoạn trước đăng ký, và sau khi đăng ký; bởi việc bảo vệ bất kỳ thương hiệu hoặc sáng chế nào phải được thực hiện ngay từ giây phút đầu tiên.

Bằng sáng chế và nhãn hiệu

Thương hiệu nhằm mục đích phân biệt sản phẩm hoặc công nghệ của bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Việc bảo vệ những sản phẩm trí thuệ thông qua đăng ký giữ tầm quan trọng lớn, cho phép chủ sở hữu quyền độc quyền ngăn chặn các bên thứ ba tiếp thị cũng như sử dụng sản phẩm giống hệt hoặc tương tự với cùng một thương hiệu, tạo sự nhầm lẫn.

Điều tương tự cũng áp dụng cho bằng sáng chế, với mục đích ngăn chặn việc sản xuất, sử dụng cho mục đích thương mại nếu không có sự ủy quyền.

Mục tiêu của EurovietnamBridge là cung cấp một dịch vụ được cá nhân hóa, bảo vệ các thương hiệu và bằng sáng chế của doanh nghiệp muốn quốc tế hóa sản phẩm tại Trung Quốc.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.