Hội chợ thương mại Quốc tế

Hội chợ thương mại Quốc tế

EurovietnamBridge tham gia các hội chợ thương mại quốc tế đại diện cho lợi ích của các doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác. Ví dụ về hoạt động này là hội chợ quốc tế của ngành công nghiệp rượu vang và thực phẩm ANUFOOD 2016 (Bắc Kinh, Trung Quốc) và Hội chợ triển lãm về năng lượng và công nghệ tái tạo Astana (Kazakhstan) 2017.

Bố trí gian hàng trưng bày

Sắp xếp không gian riêng cho doanh nghiệp tại một hội chợ là cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới. Gian hàng cho phép doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, tiếp khách hàng và cung cấp dịch vụ trực tiếp. Tuy nhiên, việc bố trí một gian hàng thương mại ở một quốc gia khác không hẳn là một việc đơn giản; vì lý do này, EurovietnamBridge sẽ giúp bạn đề xuất các chiến lược để thúc đẩy đầu tư vào hội chợ.

Lên kế hoạch di chuyển

EurovietnamBridge hợp tác với các công ty du lịch chuyên quản lý khách sạn và chuyến bay. Từ những tiêu chí đề xuất của khách hàng, chúng tôi sắp xếp bố trí ngày khởi hành và loại khách sạn phù hợp nhất.

SIAL 2019

Hỗ trợ tham gia như một khách tham quan

Tham gia hội chơ dưới tư cách khách tham quan là lựa chọn tiết kiệm nhất. Với hình thức này, EurovietnamBridge cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân tại hội chợ; gồm dịch thuật hoặc đàm phán thương lượng, cũng như đề ra các chiến lược nhằm tăng cường tính hiệu quả của chuyến thăm.

Hội chợ và sự kiện ở nhiều lĩnh vực

Sự đa dạng của các hội chợ cũng như sự kiện tại Tây Ban Nha và Trung Quốc cho phép doanh nghiệp hay cá nhân tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới tư cách là nhà triển lãm hoặc khách tham quan, để có được lợi ích như mong đợi (triển khai, khách hàng, v.v.).

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.