Geiserbox

Dự án

Geiserbox

GEISERBOX ©

"GEISER" là một thiết bị thân hình trụ, trong đó một đầu có chức năng tiếp nhận chất thải vào thiết bị, và đầu còn lại chứa vật liệu đã qua xử lí. Trong "GEISER", chất thải được xư lý bằng hơi nước bão hòa ở nhiệt độ cao khoảng từ 120º C đến 190º C.

Áp suất bên trong có thể đạt, tùy thuộc vào trường hợp, lên đến 8 hoặc 9 bar, cho phép hơi nước thẩm thấu vào bên trong chất thải, phá vỡ cấu trúc các chất hữu cơ, xương và các chế phẩm khác như giấy hay bìa cứng, hợp nhất chúng tạo thành một khối sinh khối duy nhất.

Vấn đề

Chất thải đô thị không được thu gom một cách chọn lọc tại nguồn, nghĩa là, các loại chất thải bị bỏ lẫn lộn cùng nhau trong một loại thiết bị lưu chứa chất thải truyền thống, tạo nên một khối rất không đồng nhất thường được xác định là ´´Chất thải đô thị``.

Tính hiệu quả của các cơ sở phân loại rác thải thông thường khá thấp chủ yếu là do rác thải đô thị có hình thái rất không đồng nhất, do đó, hạn chế chức năng hoạt động của hệ thống tách tự động, đồng thời cũng gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong quá trình bảo trì.

Giải pháp

GEISERBOX © đại diện cho một khái niệm mới trong việc xử lý chất thải đô thị. Tính linh hoạt tuyệt vời của hệ thống này, cho phép xử lý lên đến 600.000 tấn chất thải hàng năm. Nhờ vào thiết bị này, hiệu quả hệ thống tách vật liệu thông thường đã được cải thiện tới 90%.

Với khả năng thích ứng trong các cơ sở Cơ khí-Sinh học, thiết bị cho phép giảm thiểu hao mòn hệ thống tách tự động từ 60% xuống 10%, đồng thời cũng giúp loại bỏ mùi hôi và giảm chi phí bảo trì.

Thêm thông tin

Để biết thêm về dự án sinh thái rác thải đô thị GEISERBOX của chúng tôi, vui lòng điền vào зmẫu yêu cầu thông tin.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.