Các khóa học ẩm thực cao cấp

Khóa học nghệ thuật ẩm thực

Các trường uy tín được công nhận quốc tế cung cấp đa dạng các khóa học thuộc lĩnh vực ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực cho tất cả những ai đam mê khám phá thế giới ẩm thực. Phương pháp từ các trường chú trọng hơn cả vào việc đạt được sự tinh tế thông qua thực hành và sàng lọc liên tục, nhờ vào việc xây dựng một chương trình giáo dục hoàn chỉnh và đa ngành.

Sáng tạo và đổi mới

Các khóa học sẽ có sự tham gia giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, chia sẻ khái niệm ẩm thực, truyền dạy kinh nghiệm, xu hướng đổi mới và sáng tạo kỹ thuật công nghệ ẩm thực.

Trung tâm uy tín quốc tế

Nền tảng cho sự phát triển của một học viện ẩm thực đến từ các giải thưởng và sự công nhận quốc tế. Tây Ban Nha là một trong những nước đứng đầu thế giới về ẩm thực thượng hạng với sự góp mặt của rất nhiều các đầu bếp vĩ đại, thành tựu trong việc tạp ra sự kết nối giữa nghệ thuật ẩm thực và thế giới học thuật.

Các khóa học ẩm thực cao cấp

Nhà bếp và tiệm bánh

Để trở thành một chuyên gia ẩm thực tuyệt vời, bạn có thể nghiên cứu các khóa học nấu ăn phổ quát. Tapas, ẩm thực khu vực, các món ăn truyền thống văn hóa và bánh ngọt là những đặc sản nổi bật được giảng dạy.

Kỹ thuật ẩm thực

Kỹ thuật ẩm thực là kỹ năng tất yếu cho những ai bắt đầu quá trình nghiên cứu trong nhà bếp và cả trong lĩnh vực khách sạn. Các khái niệm chung, vốn từ vựng chuyên nghành và công việc nghiên cứu thành phần sẽ được giảng dạy chi tiết giúp bạn đạt được kĩ năng chế biến các món ăn mang tầm nghệ thuật.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.