Hành trình tới hầm rượu vang Tây Ban Nha

Du lịch thăm quan hầm rượu vang

Bạn sẽ tới các hầm rượu, thăm quan cơ sở và môi trường sản xuất rượu vang tự nhiên. Chúng ta sẽ cùng trải nghiệm quy trình sản xuất rượu vang một cách toàn diện, từ thu hoạch đến quá trình bảo quản và lưu trữ rượu vang, cũng như nếm thử các loại rượu khác nhau. Hành trình đầy thú vị này không chỉ mang lại cho bạn thông tin một cách đầy đủ nhất về tất cả các bước trong quy trình sản xuất mà còn giúp bạn nhận biết rõ hơn các loại sản phẩm khác nhau, lợi thế và khả năng thương mại của chúng.

Phương tiện di chuyển, ăn uống và phí tham quan

EurovietnamBridge cung cấp cho khách hàng của mình chương trình với lối tổ chức chuyên nghiệp đầy đủ phương tiện di chuyển, ăn uống và phí tham quan; cùng đề xuất những hầm rượu vang uy tín khác nhau ở Tây Ban Nha. Hành trình này có thể được mở rộng tới cả các sản phẩm thực phẩm nông nghiệp khác, như dầu ăn hoặc các loại hạt.

Khả năng chỗ ở

EurovietnamBridge có khả năng sắp xếp chỗ ở ngay trong hầm rượu thăm quan cho khách hàng của mình.

Lịch sử

Trong suốt quá trình khám phá , thông tin lịch sử hình thành và phát triển của hầm rượu sẽ được đề cập một cách cụ thể cùng với những nét đặc trưng của công việc sản xuất rượu vang, bản sắc truyền thống, chia sẻ của các nghệ nhân rượu vang lâu năm tại Tây Ban Nha.

Thưởng thức rượu vang

Nếm một loại rượu giúp chúng ta xác định chất lượng của nó, tùy thuộc vào cảm nhận, đặc biệt về hương vị và mùi. Tuy nhiên, điều quan trọng trong việc nếm thử là khả năng vận dụng thị giác, xúc giác và thậm chí cả thính giác. Do đó, khi nếm một loại rượu, chúng ta thường phân tích nó theo ba phương diện cơ bản:

  1. Phân tích thị giác: màu sắc, độ trong suốt, độ sáng, cường độ, sắc thái của sắc tố và sự hình thành sủi bọt.
  2. Phân tích các hương liệu: trái cây, hoa, thảo mộc, tính nhiệt và cay, đánh giá sự tinh khiết, phức tạp và cường độ của nó.
  3. Phân tích các cảm giác trong miệng: tính axit, ấn tượng ngọt ngào, chất làm se gây ra bởi tannin, vật chất và cơ thể, cân bằng, sự tồn tại của hương liệu, vv.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.