Đầu tư Tây Ban Nha

Đầu tư Tây Ban Nha

Khả năng thanh toán, khả năng cạnh tranh và tiềm năng tăng trưởng là những lý do thúc đẩy đầu tư vào Tây Ban Nha. Tây Ban Nha là một thị trường tiềm năng để khai thác các cơ hội kinh doanh tuyệt vời ở các lĩnh vực: Môi trường, công nghệ mới, ô tô, hàng không, dược phẩm, vệ sinh, hóa chất, công nghệ sinh học, v.v. Ví dụ, Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu hấp dẫn thứ ba để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Nền kinh tế Tây Ban Nha có một vị trí nổi bật trên thế giới, thể hiện qua mức GDP - đứng thứ 14, độ hấp dẫn đầu tư thứ 13 và, hay với xuất khẩu, thứ 11 trên Thê giới.

Sự phục hồi niềm tin của người tiêu dùng và sự gia tăng tiêu dùng ở châu Âu dường như là tín hiệu cho sự trở lại của các nhà đầu tư đang săn tìm cơ hội.

Tại Tây Ban Nha, các nhà đầu tư nước ngoài có thể nắm bắt cơ hội kinh doanh hấp dẫn trong các lĩnh vực giữ vị trí chiến lược có giá trị gia tăng cao, như CNTT-TT, năng lượng tái tạo, môi trường, trong số các quốc gia khác, do môi trường cạnh tranh hấp dẫn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nước ngoài tại Tây Ban Nha có cơ hội tiếp cận vị trí trung tâm – nơi diễn ra sự giao thoa kinh tế quốc tế đáng kinh ngạc. Họ không chỉ thâm nhập vào thị trường quốc gia 46 triệu người tiêu dùng với sức mua cao mà còn thâm nhập vào thị trường châu Âu, từ khu vực Trung Đông, Bắc Phi, cũng như các nước Mỹ Latinh, do vị trí địa lý, chiến lược, đặc quyền, và sự hiện diện mạnh mẽ của các doanh nghiệp Tây Ban Nha trong các lãnh thổ này.

Ngoài ra, Tây Ban Nha ngày nay là một điểm đến rất hấp dẫn cho các nguồn đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội mở rộng hiệu quả. Con số 21.000 triệu euro mà các doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư vào Tây Ban Nha mỗi năm đã minh chứng cho điều này. Vốn nước ngoài đã có ảnh hưởng lớn tới quyết định phát triển một số lĩnh vực có giá trị kinh tế cao như ô tô, công nghệ sinh học và thực phẩm nông nghiệp.

Văn phòng

Barcelona

Plaça Francesc Macià 7, Tầng 17 08029 Barcelona (Tây Ban Nha)

+34 936 111 288 | +34 601 052 496

gestion@eurochinabridge.com
WECHAT: sfabogados2016

© Copyright 2024 EurovietnamBridge. Bảo lưu mọi quyền.